เล่นไฮโลสิ่งที่ไม่ควรทำ

เล่นไฮโลสิ่งที่ไม่ควรทำ

เล่นไฮโลสิ่งที่ไม่ควรทำ สำหรับเกมไฮโล หรือ ไฮโลออนไลน์ เป็นเกมพนันอีกชนิดหนึ่งที่ถือว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของนักพนันหลายๆท่านด้วยรูปแบบและกติกาการเล่นของเกมไฮโลค่อนข้างจะมีความสนุกและลุ้นกันได้มันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งเกม ซึ่งแน่นอนว่าเกมไฮโลเป็นเกมที่มีอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่เรียกว่าค่อนข้างจะสูงมาก ๆ เมื่อเทียบกับเกมคาสิโนสดประเภทอื่น แต่อย่างไรก็ตามการจะทำเงินจากเกมไฮโลได้ก็ไม่ได้ง่ายหรือยากจนเกินไปเพียงแต่เราต้องมีเทคนิคและทราบ เคล็ดลับในการเล่น และหนึ่งในแชทลับที่เราต้องรู้ คือ สิ่งที่ห้ามเวลาเล่นไฮโล เพื่อที่จะเป็นการการันตีได้ว่าคุณจะได้ไม่เสียเงินแพ้เกมไปอย่างน่าเสียดายด้วยคำว่า รู้กับไม่รู้เท่านั้น

เล่นไฮโลสิ่งที่ไม่ควรทำ ทำไมต้องมีการห้าม ?

การจะเล่นไฮโลให้ได้เงิน อาจจะดูเหมือนง่ายสำหรับบางท่าน แต่ว่าพอเข้ามาเล่นจริงกลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะว่าทำให้เสียเงินได้เหมือนกัน สิ่งที่ต้องรู้ในก่อนเริ่มเล่นไฮโล ก็คือการทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีเล่นให้ดีก่อน วิธีการแทง สูตรในการแทง ส่งเหล่านี้ล้วนเป็นองค์ประกอบของการเล่นแบบเซียนทั้งนั้น เมื่อคุณทำได้เหมือนเขา คุณก็จะได้ผลลัพธ์ที่เหมือนพวกเขาเล่นกัน และสิ่งที่จะขาดไม่ได้ ก็คือเรื่องของ สิ่งที่ห้ามเวลาเล่นไฮโล ที่คุณจะต้องไม่ทำเวลาเข้ามาเล่น ที่ต้องมีการห้าม ก็เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนไม่พ่านแพ้ใน การเล่นไฮโล คือจะช่วยให้คุณชนะได้ง่ายขึ้นนั้นเอง คนที่ไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องต้องห้ามขณะที่เล่นไฮโล ก็มักจะต้องเสียเงินอยู่บ่อยครั้ง แต่ถ้ารู้ล่วงหน้าเอาไว้ก่อน คุณก็จะได้ไม่ต้องไปเผลอทำให้เสียง แล้วก็หันไปเล่นด้วยวิธีการที่ถูกอย่างเดียว แบบนี้ยังไงก็ไม่เสียเงินแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นมือใหม่ในการเล่นไฮโล ไม่ควรจะมองข้ามเรื่องเหล่านี้เป็นอันขาด ทั้งหมดที่กล่าวมาก็เพื่อที่จะให้ทุกคนได้มองหาวิธีที่ถูกแทน

เล่นไฮโลให้ได้เงิน

สิ่งที่ห้ามเวลาเล่นไฮโลมีอะไรบ้าง 

เมื่อเห็นความสำคัญเช่นนี้แล้ว ลองมาดูกันต่อบ้างว่าสิ่งที่เขาห้ามนั้นมีอะไรบ้าง เราได้ทำการรวบรวมเอาไว้ให้ทุกคนได้ดูแล้ว

  • แทงแบบวัดดวงอย่างเดียว

การแทงด้วยวิธีวัดดวง วิธีการแบบนี้อันที่จริงมันก็หมายความรวมถึงการเล่นเกมพนันออนไลน์ประเภทอื่นๆด้วยเช่นเดียวกันประเภทว่าทุ่มเล่นแบบหน้ามืด บอกเลยว่าเป็นวิธีการแทงที่เสี่ยงมาก ๆ  แม้ว่าคุณจะเลือกเดิมพันในแบบที่ชนะได้ง่ายก็ตาม ก็ไม่ควรเล่น เพราะอย่างไรก็ตามโอกาสที่แพ้หรือชนะมันก็มีเหมือนกัน ถ้าเล่นแบบนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าในระยะยาวคุณจะเข้าเนื้อตัวเองแน่นอน ดีไม่มีพอหมดตัวด้วยซ้ำ ยิ่งถ้าเล่นตอนหัวร้อน ก็ยิ่งทำให้เสียเร็วขึ้นไปอีก

  • เลือกแทงแบบที่ได้เงินเยอะๆ

รูปแบบของการแทงไฮโล มีให้เลือกแทงหลากหลายพอสมควร เตือนให้หน้าเรารูปแบบนั้นก็จะมีความแตกต่างในเรื่องของความเสี่ยงและอัตราการจ่ายผลตอบแทนที่ไม่เท่ากัน ซึ่งการเลือกเดิมพันที่ดี ต้องเลือกเดิมพันแบบที่ชนะง่ายที่สุดเท่านั้น ไม่ใช่เลือกแทงเฉพาะอันที่มีอัตราการจ่ายเยอะๆ เพราะแม้ว่าจะมีอัตราการจ่ายที่สูงมากๆก็ตามโดยเฉพาะเกมไฮโลที่มีอัตราจ่ายสูงถึง 1 ต่อ 150 เท่า ซึ่งการแทงแบบนั้นจะทำให้เสี่ยงเสียเงินได้ง่าย โอกาสที่จะชนะมันก็มีน้อยพอๆกัน  เพราะรูปแบบการแทงที่มีการจ่ายสูงเท่าไหร่ ปริมาณความเสี่ยงก็สูงตามไปด้วย เรียกว่าโอกาสเสียมีสูงกว่าชนะนั่นเอง

  • เล่นไม่มีเป้าหมาย

อย่างที่ทุกคนรู้ ว่าการเล่นไฮโล ต้องมีเป้าหมายในการเล่นทุกครั้ง ว่าจะเอากำไรเท่าไหร่ ถ้าหากเล่นแบบไปเรื่อยๆ อยากได้กำไรโดยที่ไม่มีสิ้นสุด ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสุดท้ายก็จะต้องลงเอยด้วยการเสียเงินเหมือนกันทุกคนแน่นอน 

  • เอาเงินร้อนมาเล่น

เงินร้อนที่ว่านี้ก็คือ เงินที่เราต้องกินต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเงินประเภทนี้ไม่เหมาะที่จะเอามาเล่นไฮโล เนื่องจากจะทำให้คุณเกิดการกดดันขณะที่เล่น เนื่องจากกลัวว่าเมื่อเล่นแล้วจะเสีย แล้วสุดท้ายก็จะเสียจริงๆ 

ในเมื่อเรารู้อย่างนี้แล้วว่าวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์สิ่งที่ไม่ควรทำนั้นคืออะไรงั้นเราลองมาดูกันในหัวข้อถัดไปดีกว่าว่าแล้วถ้าหากว่าอยากจะได้เงินจากเกม ไฮโล อะไร คือ สิ่งที่ควรทำ 

สิ่งที่ห้ามเวลาเล่นไฮโล

แนวทางการเล่นไฮโลให้ได้แบบเซียน

เมื่อทุกท่านรู้จัก สิ่งที่ห้ามเวลาเล่นไฮโล กันไปแล้ว ต่อไปลองมาดูเกี่ยวกับแนวทางในการเล่นที่ถูกต้องกันบ้าง ว่าคนที่เขาเป็นเซียนเขาเล่นกันยังไงถึงได้เงินเอาๆ

  1. รู้เป้าหมายที่แน่นอน

ก่อนเล่นต้องทำการตั้งเป้าเอาไว้ก่อน ว่าการเล่นครั้งนี้อยากจะได้กำไรเท่าไหร่ ซึ่งจะต้องเป็นกำไรที่เหมาะสมกับเงินทุนที่มีด้วย ไม่ใช่มีเงินทุนน้อย แต่ว่าอยากได้กำไรเยอะ อันนี้ก็เรียกว่าไม่เหมาะสม อาจจะทำให้เสียหมดก่อน

  1. ต้องเป็นเงินที่สามารถเสียได้

เงินที่สามารถเสียได้ ก็คือเงินที่เราไม่รู้สึกเดือดร้อนเวลาที่เสีย เงินประเภทนี้แหละที่เหมาะที่จะเล่นไฮโล เราจะเรียกเงินประเภทนี้ว่าเงินเย็น เมื่อคุณใช้เงินประเภทนี้เอามาเล่น คุณจะเล่นได้อย่างสบายใจ ไม่กดดัน ไม่ต้องกลัวว่าจะเสีย ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีกว่าการใช้เงินร้อนเล่นแน่นอน

  1. เลือกแทงแบบที่เสี่ยงน้อยที่สุด

การแทงในรูปแบบที่เสี่ยงน้อยที่สุด จริงอยู่ว่าทำให้คุณได้อัตราการจ่ายที่ต่ำ แต่ว่าโอกาสชนะมีสูงมาก ถ้าคุณอยากจะเล่นให้ชนะจริงๆ ต้องเลือกเดิมพันประเภทนี้เท่านั้น แม้ว่าจะได้กำไรน้อยก็ตาม อาศัยสะสมกำไรไปเรื่อยๆ แทน เดี๋ยวก็จะเป็นกำไรจำนวนที่สูงขึ้นตามลำดับ

  1. ไม่เล่นตอนอารมณ์ไม่ดี

ที่เราต้องเลือกเล่นเวลานี้ ก็เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ตัวเองหัวร้อนนั่นแหละ เพราะว่าเมื่อเล่นตอนหัวร้อนเมื่อไหร่ ก็มีโอกาสที่จะหมดตัวได้ทันที ถ้าวันไหนรู้ว่าไม่พร้อม ก็ไม่ควรเข้ามาเล่นจะดีที่สุด

  1. ไม่นั่งแช่

ทันทีที่เล่นได้กำไรตามเป้าที่กำหนดเอาไว้แล้ว จะต้องลุกออกจากที่นั่งทันที แล้วก็ให้ถอนเงินออกจากเว็บไปเลย จะไม่มีการนั่งแช่ หรือว่าขออีกตาเป็นอันขาด เนื่องจากการเล่นวิธีแบบนั้น ทำให้เสียเงินคืนให้ได้ง่ายที่สุด

สรุปท้ายบท

เมื่อทุกท่านได้รู้จัก สิ่งที่ห้ามเวลาเล่นไฮโล แบบนี้แล้ว ก็ลองสำรวจตัวเองดูบ้างว่า ที่เราเล่นอยู่ตอนนี้ เป็นวิธีที่ถูกต้องหรือไม่ ถ้าคิดว่าสิ่งที่เล่นอยู่ขณะนี้เป็นวิธีที่ผิด ก็ควรหยุดเล่นไปเลย แล้วก็เปลี่ยนมาใช่แนวทางที่บอกไปแทน เชื่อว่าเมื่อคุณใช้แนวทางที่ถูกต้อง ผลลัพธ์ที่ออกมา ก็ย่อมแตกต่างไปจากเดิมอยู่แล้วสนใจลองสมัครเล่นไฮโลกับ SAGAME88 ไม่ผิดหวังแน่นอน